Bếp hầm đơn BA12
Bếp hầm đơn BA12

Tính năng và công dụng của bếp Hầm thấp

Sản phẩm Bếp hầm đơn được thiết kế rất thấp, để tiện dụng cho việc đặt các nồi hầm có dung tích lớn hàng trăm lít được dùng để nấu canh, đun nước, hầm (ninh) xương bằng nồi cao có dung tích lớn. Sản phẩm được sử dụng nhiều trong các khu bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, khách sạn và các khu công nghiệp.
Bếp hầm thấp có 2 loại: bếp hầm thấp đơn và bếp hầm thấp đôi
Bếp Hầm thấp đơn và bếp Hầm thấp đôi thường được thiết kế có thành cao khoảng 700mm Mục đính là để làm sạch , ngăn không cho các thức ăn bẩn bắn vào tường, Ngoài ra Thành của bếp Hầm thấp còn có tác dụng rất quan trọng đó là dùng để lắp hệ thống cấp nước cho Bếp. Tuy nhiên có một sỗ Bếp Hầm thấp đơn hoặc bếp Hầm thấp đôi được thiết kế không có thành mà chỉ có cột để lắp vòi nước. Bộ đốt bếp công nghiệp lắp cho bếp hầm thường là bộ đốt 5A1, Vì bộ đốt này có công suất vừa phải rất thích hợp để Hầm, Khi cần bộ đốt này cũng có thể tăng công suất để có thể đun sôi nồi hầm trong một khoảng thời gian nhanh nhất. Tùy vào công suất phục vụ mà các nhà bếp công nghiệp có thể chọn bếp hầm thấp đơn hoặc bếp hầm thấp đôi.
Mô tả chung sản phẩm bếp hầm thấp đơn và bếp hầm thấp đôi

Bếp hầm của Bep36 sử dụng vật liệu khác nhau tùy thuộc theo từng tiêu chuẩn. Đối với tiêu chuẩn Standard B sử dụng vật liệu Inox 304#4, tiêu chuẩn Standard C sử dụng vật liêu inox 201#4
Sản phẩm được sản xuất bằng các máy tự động (máy đột, máy chấn, máy thủy lực…), công nghệ hàn bằng khí Argon chống oxi hóa, kiềng bằng gang sơn cách nhiệt trên bề mặt bếp.
Nguyên liệu
(Tiêu chuẩn Standard B) Vật liệu Inox 304#4
(Tiêu chuẩn Standard C) Vật liêu inox 201#4